Untitled Document
 
   
หน้าหลัก ภารกิจเรา คลังข้อสอบ แนวข้อสอบ ขั้นตอนการสมัครสมาชิก วิธีชำระเงิน ติดต่อเรา  
 
 

เรา "ฅนลุงดอทคอม"  ด้วยแรงบันดาลที่พวกเราเป็น เด็กต่างจังหวัด มาก่อนได้เห็นน้อง ๆ ที่จบการศึกษามาใหม่ ต้องดิ้นรนเพื่อสอบเข้าทำงาน ด้วยความหวังสูงสุดคือการมีงานทำที่มั่นคง จึงต้องทำทุกอย่างเพื่อให้สอบได้ เช่น ติวสอบทุกที่ที่จัดติว อ่านหนังสือทุกอย่างที่มีขาย โดยทำไปอย่างไม่มีเป้าหมาย และเสียค่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็นต้องจ่าย นี่คือจุดเริ่มต้นของเว็บไซต์นี้

 เรา "ฅนลุงดอทคอม" มิใช่เว็บไซต์ที่มุ่งหวังในทางธุรกิจ แต่เป็นเว็บไซต์ที่ชี้แนวทางในการสอบให้น้อง ๆ ในทางที่ถูกต้อง สร้างความเข้าใจในเรื่องการสอบ สร้างความเข้าใจในเนื้อหาวิชาที่จะสอบ ตลอดจนสร้างความเข้าใจในเทคนิคการทำข้อสอบ และที่สำคัญที่สุดคือ ลดค่าใช้จ่ายของนัองที่ไม่จำเป็นต้องจ่าย

 เรา"ฅนลุงดอทคอม" ได้จัดทำแนวข้อสอบที่มีเป้าหมายสนองความต้องการของผู้เข้าสอบ ชนิดตรงประเด็น ตรงตามเนื้อหาวิชาที่จะสอบในตำแหน่งนั้น ๆ โดยผู้เข้าสอบไม่ต้องไปหาซื้อตำรามาอ่านอีกสามารถเข้าไปอ่านตำรา (แนวกฎหมายและระเบียบต่าง ๆ) และทำข้อสอบในเว็บไซต์นี้ โดยตรง ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถทำแนวข้อสอบได้ทุกที่ ทุกเวลา ทุกมุมของประเทศไทย ที่สำคัญ น้อง ๆ ไม่ต้องเดินทางมาเพื่อหาตำราหรือติวสอบในกรุงเทพ ซึ่งเป็นการสิ้นเปลื่องค่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็น    และเรายังคอยเป็นสื่อรายงานความเคลือนไหวของข่าวคราว การสอบให้ทราบทุกระยะ

 

 
         
 
 
เราคือทีม นักวิชาการที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในการออกข้อสอบของภาคราชการ ซึ่งประกอบด้วยนักกฎหมาย นักเศรษฐศาสตร์ นักบัญชี และผู้ชำนาญการด้านงานพัสดุและการเงินการบัญชีภาครัฐ โดยเราจะเน้นแนวข้อสอบเฉพาะทางภาคราชการ เท่านั้น

เราคือผู้ให้บริการด้านแนวข้อสอบสำหรับบุคคลที่สมัครสอบเข้ารับราชการในทุกกระทรวงและทุกหน่วยงานราชการเช่น กพ. กรุงเทพมหานคร องค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) องค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.)เทศบาล กระทรวง กรม กองต่าง ๆ

เราคือผู้ให้บริการด้านแนวข้อสอบสำหรับบุคคลที่สมัครสอบเข้ารับราชการในตำแหน่ง พนักงานราชการ  ทุกหน่วยราชการ

. แนวข้อสอบสำหรับผู้ที่จะสอบเข้ารับราชการ พนักงานราชการ และพนักงานองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จะประกอบด้วยวิชา ความรู้ความสามารถทั่วไป ความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ความรู้เกี่ยวกับหลักกฎหมายทั่วไปและเหตุการณ์ปัจจุบัน       โดยมีเนื้อหาครบถ้วนตามที่หน่วยงานนั้นจัดสอบ และตามหลักเกณฑ์ที่ กพ.กำหนดหรือส่วนราชการที่จัดสอบ

สำหรับหมวดแนวข้อสอบที่มีใน "ฅนลุงดอทคอม " ดูได้ในเมนู "คลังข้อสอบ "
หากประสงค์จะสมัครเป็นสมาชิก VIP "ดูได้ในเมนู "
ขั้นตอนการสมัครสมาชิก "

ติดต่อได้ที่   TEL 0817770999 หรือไอดีไลน์ khonlung ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ
ยินดีให้บริการ
  สมาชิกทุกท่าน


<จดทะเบียนพาณิชย์อีเล็กทรอนิกส์ ทะเบียนเลขที่ 3930100048796 สำนักงานพาณิชย์ จังหวัดนนทบุรี >